Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2016

Ba rọi xông khói cuộn xúc xích chiên

Bạn chán khi cứ mỗi buổi ăn sáng đi qua đi lại vẫn là cơm, phở, hủ tiếu…. quá ngán ngẫm dẫn đến bỏ bữa ăn sáng. Xin hướng dẫn bạn một món ăn sáng vừa dễ làm, vừa chứa nhiều chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng cả ngày cho bạn mà hương vị thì thôi khỏi nói cực kì hấp dẫn nhé đó là món ba rọi hun khói cuộn xúc xích chiên.


Nguyên liệu
Xúc xích heo 100gram
Ba rọi xông khói 100gram

Đường nâu

Chế biến
1. Trãi dài lát thịt ba rọi xông khói ra dĩa sau đó đặt xúc xích lên trên cuộn kín cây xúc xích, dùng tăm xiên hai đầu để cố định miếng thịt và xúc xích


2.Đặt bếp đun chảy 1 muỗng canh bơ rồi nhẹ nhàng đặt miếng xúc xích cuộn thịt vào, rắc một ít đường nâu vào. Lửa nhỏ, lật nhanh vì thịt jambon rất dễ bị cháy.


3. Khi thịt chuyển màu đặt ra dĩa có giấy thấm dầu và thưởng thức thôi


Chỉ cần liên tưởng đặt miếng xúc xích cuộn vào giữa ổ bánh mì kèm với salad lẫn rau thơm, quết xốt mayonnaise dọc theo bánh mì rồi đưa vào miệng và cảm nhận, không thể nào mà tả nổi. Chỉ cần liên tưởng thôi là bụng mình lại kêu rồi. chúc các bạn ngon miệng với món ba rọi xông khói cuộn xúc xích nhé.

Ba rọi xông khói ngày nay coi như là một món ăn không thể thiếu của nhiều hộ gia đình vì hương vị cực kì thơm ngon và tiện dụng, nó có thể cung cấp một bữa ăn sáng đầy chất dinh dưỡng cho một ngày làm việc hoặc chế biến chung với các thực phẩm khác để đãi bạn bè và người than trong gia đình. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm ba rọi hun khói cực dễ dàng mà ngon không thua gì bạn mua ngoài siêu thị.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét